TruyenFun có địa chỉ mới → Truyen1h.Org - Mong các bạn tiếp tục ủng hộ.
[PondPhuwin-JoongDunk] BÉ MÈO NHÀ AI - Truyen1h

Fanfiction

Hoàn thành

2023-05-17

[PondPhuwin-JoongDunk] BÉ MÈO NHÀ AI

7533 lượt thích / 89347 lượt đọc
Nhân vật trong truyện hoàn toàn thuộc về tác giả (sự kiện, hoàn cảnh và tính cách nhân vật không có thật) Couple: PondPhuwin, JoongDunk (phần đầu đa phần là PPw) Nhân vật phụ: diễn viên GMMTV Thể loại: nhẹ nhàng, ngọt, ngược. Một lời nói nhỏ: đây là fic được tác giả viết để thỏa sức đam mê và sự u mê với 2 couple GenZ này thôi nên mong mọi người góp ý chứ đừng phán xét! Review: Phuwin là một diễn viên trẻ của GMMTV và hiện tại cậu đang muốn từ bỏ sự nghiệp diễn xuất và tập trung vào việc học nhưng sự xuất hiện của một thanh niên hơn cậu 2 tuổi - Pond Naravit đã làm thay đổi cuộc sống của cậu 180 độ khiến cậu cảm giác trở tay không kịp. Đến lúc hình dung ra thì đã bị người ta "bắt về làm của riêng" mất rồi! Joong Archen - một tài năng vừa cũ vừa mới của nhà GMMTV vô tình "đụng trúng" Dunk Natachai - thanh niên hơn anh 5 tháng tuổi sau đó thành ra u mê không lối thoát! Vui lòng không REUP khi chưa có sự đồng ý của tác giả, xin cảm ơn ạ.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Yêu em bằng cả trái tim anh - Điền Phản

Yêu em bằng cả trái tim anh - Điền Phản

Tác giả:

550 1

Tác giả: Điền Phản Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại Giới thiệu : Triệu Thủy Quang mười tám tuổi gặp Đàm Thư Mặc hai mươi tám tuổi. Anh nói: "Tôi hơn em chín tuổi thì sao, điều này thì có gì không tốt chứ? Hết thảy niềm vui tôi chia sẻ cùng em, tấy thảy khổ đau tôi nếm trải trước em." Thế là, người đàn ông cực phẩm này từng bước tiến công, từ cấp Ba cho đến đại học. Cô nói: "Gặp được Đàm Thư Mặc anh là cái phúc lớn nhất trong cuộc đời Triệu Thủy Quang cô, sau này, sẽ không có nữa." Cô nữ sinh ngây thơ cất bước trên con đường đến với trưởng thành, nở ra một đóa hoa say đắm lòng người. Chính bởi vì Triệu Thủy Quang của năm mười tám tuổi gặp được Đàm Thư Mặc của năm hai mươi tám tuổi, không sớm một bước, không muộn một bước, gặp đúng người, đúng thời gian, ai có thể nói đây không phải là niềm hạnh phúc lớn lao? Bạn của năm mười tám tuổi đang làm những gì, có ủ ê về mối tình đầu ngây ngô, có chần chừ về con đường phía trước? Giả như có một đôi tay kiên định, mang đến cho bạn sức mạnh, có một người như thế, mang đến cho bạn ấm áp, chở che cho bạn mà chẳng giữ lại một chút gì cho riêng mình, tương lai phải chăng sẽ khác biệt? Con người bất luận ở độ tuổi nào, tâm thái nào, đều ôm ấp trong mình ước mơ về một tình yêu tươi đẹp, khát khao về một cuộc sống hạnh phúc, không liên quan đến độ tuổi, đây chỉ là một câu chuyện đáng để bạn mỉm cười.

My Love story

My Love story

Tác giả:

3 0

Có thể là gương vỡ lại lành hoặc đơn giản chỉ là một câu chuyện tình cũ của những người vô tình lạc mất nhau.

[AllIce - Boboiboy] Nơi Đâu Tìm Thấy Em.

[AllIce - Boboiboy] Nơi Đâu Tìm Thấy Em.

Tác giả:

278 38

Văn Án : " Một bệnh nhân khoa tâm thần đã được xác nhận là Ice- một bệnh nhân trầm cảm nặng, cậu đã tự tử tại sân thượng. tất cả ánh mắt đổ dồn đến cậu trước giây phút cậu gieo mình xuống nền đất lạnh ấy. hàng triệu ánh camera đã đổ xô đến người con trai ấy. cậu nở một nụ cười thanh thản, kết thúc cho một mảnh đời còn dở dang những hoài bão. . . Earthquake : Ice! Em ấy tỉnh rồi! ánh sáng lờ mờ không may lọt vào đôi mắt nhạy cảm với ánh sáng ấy, có lẽ cậu đã hôn mê một khoảng thời gian rồi. đây là đâu? tại sao cậu lại ở đây. xung quanh là dây truyền và ống nhựa, đột nhiên từ đâu truyền đến một cơn đau đầu khiến cậu khó chịu cùng với một giọng nói tinh nghịch khiến cậu ngạc nhiên. đột nhiên khóe mi cậu ngập nước, không tự chủ được mà ú ớ lên vài tiếng. vỡ òa trong sự hạnh phúc, cậu đã tìm được nơi mà mình nên thuộc về. " tác giả : Travis. Warning : sẽ có một chút OOC, mạch truyện có thể chấp vá. - như tên truyện, chủ yếu về Ice và là AllIce, nghiêm cấm đục thuyền, không thích thì hãy Clickback ạ. - Ice Only bottom, mình không nhận Ice top ạ. chúc mọi người đọc truyện vui vẻ.

Có chạy cũng không thoát

Có chạy cũng không thoát

Tác giả:

0 0

nói về Phương Tuấn và Bảo Khánh dù không còn hợp tác nhưng vẫn viết cho những bạn còn mong muốn ship cặp này!

[Đoản văn] Mairimashita Iruma-kun! 🖤Char X Char🖤

[Đoản văn] Mairimashita Iruma-kun! 🖤Char X Char🖤

Tác giả:

802 68

Làm sao cắt nghĩa được chữ "yêu" Có nghĩa gì đâu một buổi chiều Nó chiếm hồn ta bằng nắng nhạt Bằng mây nhè nhẹ, gió hiu hiu... Mình sẽ viết về những char x char với nhau trong Mairimashita Iruma-kun nhé! Ủng hộ mình nếu bạn thích, ngàn lời cảm ơn đến với những độc giả của bộ truyện này.

[Disney: Twisted Wonderland] [Pomefiore] Chiếc đồng hồ của cha

[Disney: Twisted Wonderland] [Pomefiore] Chiếc đồng hồ của cha

Tác giả:

347 26

Rook, Vil và Epel cùng hoạt động một tiệm hoa có tên Pomefiore. Tiệm hoa tuy nhỏ nhưng lại rất đông đúc. Một ngày nọ, họ tình cờ nhặt được một chiếc đồng hồ. Vị khách nào đã đánh rơi nó?

Nếu em...?

Nếu em...?

Tác giả:

299 24

Plot này được tui lấy từ ZhongChi cfs on Facebook á. cfs đó đây nha: http://www.facebook.com/hashtag/zxccfs_1352?__eep__=6&__cft__[0]=AZXrNRC3Ff8PDE0_U6mHsRH2gHV6TQ3eXGLZHN5m5MFkTJYmOJeYRPzWBxhg-9p_WYzCGLxS4VMLwlz2kyk_gi9SP6IytJkt9v3gwGdzx99dDHGEHmNy5xHYAwxLTni_4jEHWx_g3NGs5-uTEhkvUqu5n3BweJR2Xux1_rqFbMlpMg&__tn__=*NK-R văn phong tui không có hay gì đâu, tui chỉ muốn triển cái plot này vì quá vã thôi=))))

Tổ Ấm Của Tớ.

Tổ Ấm Của Tớ.

Tác giả:

353 46

nơi đây là nơi tớ xả tranh, ảnh về các fd mà tớ đu. cũng như quá trình phát triển của tớ.

Tâm tình viết cho tiểu Cửu🍓

Tâm tình viết cho tiểu Cửu🍓

Tác giả:

142 21

Đây không phải truyện hay fic gì cả. Chỉ đơn giản có thể xem là nhật kí, tâm tình mà fan chị như tui dành cho tiểu Cửu thôi

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan