TruyenFun có địa chỉ mới → Truyen1h.Org - Mong các bạn tiếp tục ủng hộ.
[Lichaeng] Bà Chủ Phòng Trọ Lẳng Lơ 🔞🔞 - Truyen1h

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

2023-06-07

[Lichaeng] Bà Chủ Phòng Trọ Lẳng Lơ 🔞🔞

39190 lượt thích / 1114493 lượt đọc
Tác giả: A Phì A. TRUYỆN COVER. *Gọi tôi là Quỳnh. Chaeyoung thân là bà chủ phòng trọ, lại đi yêu một người mới đến thuê trọ, còn là một người bốc vác ở công trường. Mỗi khi nhìn thấy cô đi làm về, cởi quần áo ra, rồi nhìn thấy thân thể của cô, nàng lại muốn để cho cô làm một lần. Nghĩ đến cô đã cảm thấy ngứa ngáy, vì muốn dụ dỗ cô lên giường với mình mà đã nghĩ ra vô số thủ đoạn. ---------- "Tôi bị bệnh rồi, cô có thể chăm sóc tôi được không?" "Phía dưới của tôi ngứa quá à, có phải đã sắp hỏng rồi không?" "Hỏng rồi, bị làm đến hỏng mất rồi."
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Chaelice][Futa] Nhặt được nữ nhân ngu ngốc ( Cover )

[Chaelice][Futa] Nhặt được nữ nhân ngu ngốc ( Cover )

Tác giả:

120869 4643

Fic gốc : [ĐM/ SONG TÍNH] Nhặt Được Nam Nhân Ngốc Mỗi Ngày Đều Vui Vẻ Au : Xiaovivi069 Edit : Anh_Thư Fic sẽ có những từ ngữ thô tục , nên cân nhắc trước khi vào đọc .

[BH 🐱 FUTA][EDIT] Nữ Thần Sofa - Kính Nhi

[BH 🐱 FUTA][EDIT] Nữ Thần Sofa - Kính Nhi

Tác giả:

230320 8390

Tác phẩm: Nữ Thần Sofa Tác giả: Kính Nhi Độ dài: 55 chương Thể loại: Bách hợp, Futanari, Cao H, Hiện đại, 1x1, Hài hước... Editor: Lăng QT: Sâu Sugar Design bìa: Sâu Sugar. Nguồn ảnh: Sawara65

[LICHAENG-FUTA] Ông xã cuồng hôn

[LICHAENG-FUTA] Ông xã cuồng hôn

Tác giả:

15098 1045

Ông xã cuồng hôn - Mộc Tuệ Editor: qnoctnyez Thể loại: chuyển ver, futa, lãng mạn, sắc. Văn án "Cuối cùng cũng tìm thấy em. Bảo bối em trốn tôi bao lâu nay coi như cũng rất có tài đấy" "Mau lại đây! Cùng tôi về nhà" Lalisa mặc âu phục màu đen, đừng trước sảnh nhà hàng ở Gangnam-gu nhìn con sóc nhỏ đang ôm khư khư chiếc túi sách khẽ nhíu mày. "Dì là ai? Không biết...dì tránh ra, nếu không tôi báo cảnh sát đấy" Park Chaeyoung ngu ngơ nói, khuôn mặt non nớt hiện lên vẻ sợ hãi. "Chaeyoung...em là đang giả ngốc với tôi à? thân là Phu nhân của Lalisa tôi. Em đám trốn tôi bấy lâu nay để rồi trở nên cái bộ dạng này sao?" Lalisa đằng đằng sát khí nhìn con sóc nhỏ đang xù lông rước mắt. Chaeyoung sợ hãi lùi về phía sau mấy bước, hai tay ôm đầu kêu lên. "Không biết... không biết, tôi không biết dì là ai" Lisa nhìn cái bộ dạng kia thì khẽ nhíu mày. Bước đến phía nàng. Không nói hai lời vác nàng lên vai, bước thẳng ra xe mặc cho nàng vùng vẫy la hét trên vai mình. ---- Mình chỉ Reup lại truyện, không phải là Convertor. Mình đăng truyện chủ yếu là phục vụ nhu cầu của bản thân và các raeder ngoài ra không có mục đích khác, truyện được chỉnh sửa để phù hợp với nhân vật. Tuy vậy mình vẫn hoan nghênh các bạn nhấn follow cũng như vote hoặc cmt = để ủng hộ mình. Nhớ thêm truyện vào thư viện để tiện theo dõi tiến độ. TRUYỆN CHUYỂN VER KHÔNG CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ.

[CHAENNIE] [COVER] Cao nhân tất hữu cao nhân tụ

[CHAENNIE] [COVER] Cao nhân tất hữu cao nhân tụ

Tác giả:

19428 689

Tác giả:3456789jqka Độ dài 20 chương CẢNH BÁO: H gần hết ai không thích thì bỏ qua, FUTA

[ Lichaeng] Chết trong em

[ Lichaeng] Chết trong em

Tác giả:

42119 2981

" Em...Từ giây phút tôi biết Park Chaeyoung ở cạnh tôi không phải là Park Chaeyoung thật sự, em hãy cứ diễn, vở kịch này hạ màn là lúc em mang tim tôi xé thành từng mảnh nhỏ. Nói tôi biết đi, tôi yêu Park Chaeyoung trước mặt mình hay là yêu cô gái ngốc bên cạnh tôi, yêu cái cách mà em giả vờ yêu tôi?" Park Roseanne giả vờ là cô gái ngốc, nàng tiếp cận hòng chiếm lấy được lòng tin của Lalisa - tên trùm của tổ chức giết người cũng là kẻ thù mà nàng quyết tâm muốn giết. Trớ trêu, Lisa từ sớm đã hay biết, chỉ là muốn giữ nàng bên mình, cô chấp nhận giày vò chỉ để mong được cạnh nàng, nhận lấy thức tình cảm giả dối đó dù rằng tim cô từng ngày một sứt mẻ" Mọi tình tiết về cốt truyện và nhân vật đều là hư cấu. ❕Truyện chỉ được phát hành ở đây, không nhận cover, chuyển ver dưới mọi hình thức. Mong mọi người cảm thông cho tác giả.

Tiểu thư công ( futa, gl )

Tiểu thư công ( futa, gl )

Tác giả:

74561 1567

Tác giả Hùng cát ngươi là nghiêm túc sao? Trạng thái chưa kết thúc

[LICHAENG] [VER] Tình mê

[LICHAENG] [VER] Tình mê

Tác giả:

3113 159

Tác giả: Hoảng hốt bản tự thư Cover: AMThingZ Lưu ý: truyện cover chưa được sự cho phép. Trong truyện có tình tiết gây khó chịu mong mọi người bỏ qua.

[LICHAENG] [FUTA] [H+] CÔNG CHÚA XỨ WALES!

[LICHAENG] [FUTA] [H+] CÔNG CHÚA XỨ WALES!

Tác giả:

236283 7397

Cặp đôi chính: Lalisa Manoban và Park Chaeyoung. Lisa và Chaeyoung yêu nhau nhưng vì hôn ước của hai bên nên Lisa đã phải kết hôn vơi chị gái của nàng. Cả hai ngoại tình với nhau được 2 năm, nhưng sự thật cũng có ngày bị lộ. Liệu họ có đến được với nhau?

[BH|FUTA|ĐN|NP] Xuyên vào M! Iruma-kun

[BH|FUTA|ĐN|NP] Xuyên vào M! Iruma-kun

Tác giả:

4031 307

Như tên, lần nì Makoto bay vô Marimashita! Iruma-kun chơi do quá chán. Thế thôi T từ bỏ cách hành nghề lấp hố r ms đào hố mới. T del nhịn nổi nữa rầu P/s: ảnh bìa nhìn đẹp wá Hiện đang drop

[Chaelice-ver] [futa] Giáo viên giường tình

[Chaelice-ver] [futa] Giáo viên giường tình

Tác giả:

52900 1363

Cover Tác giả : mooooo6

[Lichaeng_Futa] Huấn Luyện Viên Chị nhẹ chút~🔞🔞

[Lichaeng_Futa] Huấn Luyện Viên Chị nhẹ chút~🔞🔞

Tác giả:

561619 22113

Thô tục,🔞🔞 Không xem hãy lướt qua. Chaeyoung vốn dĩ chỉ tới đây thăm em trai, tiện thể giặt giũ quần áo và quét dọn nhà cửa, nhưng nàng không nghĩ rằng mình sẽ đi nhầm phòng tắm, càng không nghĩ tới việc mình sẽ gặp được huấn luyện viên của em trai trong căn phòng tắm ấy. Nàng sợ hãi đến phát khóc, nhưng ngay sau đó lại nghe giọng nói trầm đục của người phụ nữ: "Bỏ tay ra" "Tôi muốn xem vú." Cp : Lalisa - Chaeyoung Tác giả: Tô Mã Lệ Cover: @Ruse191 Chuyển ver

Nhân Duyên

Nhân Duyên

Tác giả:

5315 439

Truyện lấy yếu tố viết nam thời xưa

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan