TruyenFun có địa chỉ mới → Truyen1h.Org - Mong các bạn tiếp tục ủng hộ.
Hwabin, Chanbin - Tia nắng trong anh - Truyen1h

Fanfiction

Hoàn thành

2022-12-25

Hwabin, Chanbin - Tia nắng trong anh

779 lượt thích / 9767 lượt đọc
Thể loại: tempest fanfic, boyloves, đam mỹ, giới giải trí, lãng mạn Couples: Hwabin (JaeBin), ChanBin. Warning: Mọi sự kiện, tình tiết đều là giả tưởng, truyện chỉ dựa trên tưởng tượng của một con fan girl không có kiến thức về giới giải trí hay đời sống của idol - là tác giả - nên mong mọi người đều không phán đoán hay khẳng định bất kỳ tình huống nào là thật, kể cả cảm nghĩ hay tình cảm của các nhân vật có có tên thật trong câu chuyện này. Tác giả là Hanbin TEMPEST bias nên nhân vật chính và các couple hầu như đều xoay quanh Hanbin, các bạn đừng hỏi vì sao. Dù là Hanbin bias nhưng tác giả là fan truyện ngược nên nhân vật chính dĩ nhiên bị ngược vật vã nhất, điều này không liên quan tới việc yêu hay ghét idol nào, nhắc lại tất cả đều là tưởng tượng nên mong mọi người không lăng mạ chửi bới các nhân vật trùng tên với các thành viên nhóm TEMPEST, tất cả đều là con trai cưng của mị. Truyện có khả năng sẽ có H, nếu chap nào có skinship vượt mức ôm ấp, tác giả sẽ tách chap và gắn warning để mọi người tránh lọt hố, đặc biệt là bạn nào chưa đủ tuổi. Mong mọi người đón nhận và năng tương tác để tác giả có động lực lên chap mới nha! Yêu iEs!
Có thể bạn thích?
[Rimuru x Eight Six]

[Rimuru x Eight Six]

Tác giả:

22 3

- Kể từ lúc Walpurgis kết thúc cũng gần một tuần rồi. Ta vì ham chơi mà để dồn đống giấy tờ, giờ nó đã thành một núi rồi!! Nhưng thứ mà ta thắc mắc nhất chính là tại sao- Alena LẠI KHÔNG ĐẾN THĂM TA CHỨ?!! Đã hơn mấy mươi năm từ lúc cậu ấy đi ngao du để tìm cách trở thành con người rồi!! Nếu ta mà gặp lại thì chắc chắn sẽ giáo huấn lại cậu ấy!! Đang làm việc thì ta bỗng nhiên bị một cái hố đen hút xuống? Ủa gì vậy?! Ta chỉ muốn làm xong đống giấy tờ đó mà đi chơi thôi a~ Nhưng- Sao có cả Millim, Guy, Veldora và những người khác vậy hả? Không vui a~ - [Rimuru] - Từ lúc đến đây đã gần 18 năm rồi, ta thật muốn đi chơi a~ Nhưng do đây còn là thời chiến tranh ta không muốn manh động. Mà cũng kì lạ thật đấy, nơi ta ở là một Cộng Hòa kì thị những người tóc khác màu. Ể? Vậy nếu ta ở hình dáng kiếp trước thì sẽ bị kì thị sao? Thật không vui nga~ Thật may là ma pháp của ta khi ở Tempest vẫn còn, nếu không thì ta sẽ đập nát mặt tên khốn Uhino đã đưa ta đến đây nha. Nhờ còn ma pháp nên ta hay lén dịch chuyển đến khu 86 chơi, ta còn có một căn nhà nhỏ ở đấy nữa nga~ Nhưng mà không được gặp lại Rimuru khiến ta hơi buồn à nha. Xa cách nhau lâu như thế ta thật nhớ bé Slime màu xanh của ta a~ - [Alena] ________ - Chỉ đăng truyện ở Wattpad - Nhân vật oc thuộc quyền sở hữu của Eunji. Những nhân vật trong Tensei Slime và Eight Six thuộc quyền sở hữu của tác giả - Không sao chép - ăn cắp - re-up lại ở nơi khác khi chưa có sự cho phép! - Thể loại: Boylove, ngôn, xuyên... - Bắt đầu: 13 - 04 - 2023 - Hoàn: ?? - ?? - 202? - Tình trạng: Đang tiến hành

[ Tensura x Assassination Classroom ] Làm Sát Thủ?!

[ Tensura x Assassination Classroom ] Làm Sát Thủ?!

Tác giả:

1138 106

Rimuru vì một lần dạo chơi mà vô tình bị một lỗ hổng không thời gian đưa tới một thế giới khác. Nơi rất giống thế giới cũ của cậu. Tại đây, cậu đóng giả làm học sinh của lớp 3 - E, nơi ai cũng phải làm sát thủ để giết được người thầy kì lạ Koro - sensei. Một người thầy quái vật đã gần như phá hủy mặt trăng. Cậu cũng đã được biết, lớp 3 - E hay còn gọi là lớp End, là nơi bị phân biệt đối sử trong trường. Rồi cậu từ miễn cưỡng làm thành viên trong lớp, dần dần bắt đầu hòa nhập với lớp để tham gia những cuộc ám sát. _____________ - ... : Lời nói của nhân vật 《 ... 》: Lời của Ciel ... : Suy nghĩ của nhân vật " ... " : Nói chuyện với Ciel hoặc thông qua [ Thần Giao Cách Cảm ] [ ... ] : Tên Skill _____________ ( Tác giả sẽ viết dựa theo cốt truyện của Assissin Classroom, nhưng đôi khi sẽ có những tình tiết khác. Nếu có gì mong mọi người comment một cách văn minh lịch sự. )

sofia resumen de la guerra de las 13 colonias del norte

sofia resumen de la guerra de las 13 colonias del norte

Tác giả:

3 0

trataba de 13 colonias que tenía Reino Unido en la costa este de América del Norte y que, de norte a sur, eran: Massachusetts, Nuevo Hampshire, Rhode Island, Connecticut, Nueva York, Pensilvania, Nueva Jersey, Delaware, Maryland, Virginia, Carolina del Norte, Carolina del Sur y Georgia . Las Trece Colonias tenían sistemas políticos, constitucionales y legales muy similares, y fueron establecidas por colonos procedentes de Gran Bretaña, en su mayoría protestantes, y de habla inglesa. ... En la década de 1750, comenzaron a colaborar entre sí, en lugar de tratar directamente con el Reino Unido .Que hacian las 13 colonias? La economía de las Trece Colonias era excelente, con una buena agricultura y ganadería, un artesanado apreciable, una pesca importante y un gran comercio. ... Los emigrantes alemanes y holandeses eran magníficos agricultores y la existencia de grandes ciudades garantizaba la colocación de los productos. guerra de Independencia de los Estados Unidos fue un conflicto bélico que enfrentó a las Trece Colonias británicas originales en América del Norte contra el Reino de Gran Bretaña. Ocurrió entre 1775 y 1783, finalizando con la derrota británica en la batalla de Yorktown y la firma del Tratado de París. personajes de este resumen Benjamin Franklin. Durante la lucha por la independencia, Benjamin Franklin se desempeñó como embajador de las colonias en Europa. ... George Washington. Su nombre es conocido en todo el mundo. ... Thomas Jefferson. ... John Adams. ... Alexander Hamilton. ... John Jay. litop

Các nhóm nhạc Kpop

Các nhóm nhạc Kpop

Tác giả:

39 2

- Giới thiệu về ác nhóm nhạc Kpop mà tôi biết -Giới thiệu: + Ngày debut của các nhóm nhạc +Các thành viên của nhóm -Chỉ nói về các nhóm nhạc ko có nói về các ca sĩ nổi tiểng mà chỉ nói về các nhóm nhạc kpop ko nên hiểu nhầm Rất xàm mong được ủng hộ >:))

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan