TruyenFun có địa chỉ mới → Truyen1h.Org - Mong các bạn tiếp tục ủng hộ.
[AkaKuro] Series

Fanfiction

Hoàn thành

2018-04-10

[AkaKuro] Series "Count down" - Happy AkaKuro's Week 2018

670 lượt thích / 6025 lượt đọc
Những đoản văn nho nhỏ đếm ngược đến tuần lễ AkaKuro 2018
Có thể bạn thích?
[Tống Touken Ranbu] Đương Kuroko Tetsuya trở thành saniwa

[Tống Touken Ranbu] Đương Kuroko Tetsuya trở thành saniwa

Tác giả:

13380 764

Tác giả: Thử Nhãn Phi Hồng Thể loại: đồng nhân, đam mỹ, tống mạn, điềm văn, nhẹ nhàng, hài hước, ấm áp, thanh thủy văn, linh dị thần quái, chủ thụ, HE Văn án: Yagen 1(đẩy mắt kiếng): Khó trách Đại tướng đối với chúng ta tốt như vậy, cảm tình là ở bên ngoài lại nuôi một honmaru a, bởi vì tâm hư cho nên muốn phải bồi thường sao? Kuroko Tetsuya (saniwa): . . . Không có, ngươi hiểu lầm, thật sự. Yagen 2: Tiểu Tetsu, ngươi nói, ngươi càng thích ta hay là càng thích hắn! Kuroko Tetsuya (saniwa): . . . Các ngươi là cùng một cây đao a, ta đều thích. Yagen 1 & Yagen 2: Không được, phải chọn một! Kuroko Tetsuya (saniwa): . . . Nga, vậy ta chọn đệ nhất thế giới đáng yêu Kashuu Kiyomitsu. Lưu ý: Truyện convert với mục đích phi thương mại chưa có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

[AkaKuro] Mèo cưng của Đại ma vương

[AkaKuro] Mèo cưng của Đại ma vương

Tác giả:

59780 3526

Authur: Akahana Yuki Couple: Akashi Seijuurou x Kuroko Tetsuya (AkaKuro) Disclaimer: Các nhân vật thuộc về Fujimaki-sensei, còn số phận của họ phụ thuộc vào Yuki. Category/Genre: Đồng nhân Kuroko No Basuke / Nhất thụ nhất công / Vampire phúc hắc bá đạo công x Hắc miêu bình phàm mặt than thụ. Warning: Có thể OOC. Truyện của Yuki chỉ đăng trên wattpad và không nhận chuyển ver, bất cứ dị bản nào tồn tại đều là sao chép không có sự đồng ý của authur. Summary: "Đế vương thì sao mà hạ cấp thì sao ? Ta đã sống quá lâu rồi nên chẳng thể tìm ra thú vui trong những cái tầm thường nữa. Trên thế gian này, ngoài em ra, ta chẳng còn hứng thú với bất cứ thứ gì khác. Đụng vào em, dù có là cha mẹ ta, ân nhân của ta, trung quân của ta, cũng sẽ chỉ có một kết cục, mãi mãi chịu tra tấn hành hạ đau đớn dưới địa ngục." Fic này ra lò là nhờ Asahi-sempai. Yuki cám ơn sempai rất nhiều ạ. M.n đọc vui

Gom[Fanfic]Những câu chuyện ngoài lề của Gom

Gom[Fanfic]Những câu chuyện ngoài lề của Gom

Tác giả:

10064 530

Đây là một fic nói về những câu chuyện ngoài lề của team GoM(90% là ảnh dìm):3. Mong mọi người ủng hộ. Fic chung của Rin và con bạn. Cảm ơn vì đã ủng hộ. Nguồn: Ngồi kiếm hàng giờ trên Pinterest (Rin rảnh mà, cực kì rảnh lun .^.)

[Edit] (All Kuroko) Thật xin lỗi, tớ yêu cậu! [BL/NP]

[Edit] (All Kuroko) Thật xin lỗi, tớ yêu cậu! [BL/NP]

Tác giả:

458553 48732

Edit+Beta: Thiên Di Đệ Nhất Tác giả: Mộc Cửu Cửu Thế Hệ Kỳ Tích từng cho rằng, người bọn họ yêu là Kise Ryota. Sau khi lên đến cao trung, bọn họ lại cho rằng người mình yêu là đồng bạn luôn ở bên cạnh. Mãi đến sau này... Thế Hệ Kỳ Tích mới biết, thì ra người bọn họ đã gửi gắm trái tim, vẫn luôn là cậu ấy. Nhưng với một số kẻ, bỏ lỡ chính là bỏ lỡ. Giống như...thời gian thì sẽ mãi mãi không thể dừng lại. Nhân vật chính: Kuroko Tetsuya, Kagami Taiga, Thế Hệ Kỳ Tích || Phối hợp: Cao trung mọi người || Cái khác: All Kuroko, ngốc manh.

[KNB]Rainbow Basuke

[KNB]Rainbow Basuke

Tác giả:

155686 237

:3 Bìa truyện cover bởi chính me :v Nghiêm cấm Re-up dưới mọi hình thức :v Bà biết thằng nào mang đi bà thiến :v Mình sẽ sửa lại và type lại sau.

[AkaKuro] Kitsune no ai

[AkaKuro] Kitsune no ai

Tác giả:

13912 1062

Authur: Akahana Yuki Couple: Akashi Seijuurou x Kuroko Tetsuya (AkaKuro) Disclaimer: Các nhân vật thuộc về Fujimaki-sensei, còn số phận của họ phụ thuộc vào Yuki. Category/Genre: Đồng nhân Kuroko No Basuke / Nhất thụ nhất công / Cửu vĩ hồ ly / Đế vương phúc hắc bá đạo công x bình phàm mặt than thụ. Warning: Có thể OOC. Truyện của Yuki chỉ đăng trên wattpad và không nhận chuyển ver, bất cứ dị bản nào tồn tại đều là sao chép không có sự đồng ý của authur. Summary: "Ta được dạy phải căm ghét sắc xanh trời, màu sắc của bình yên. Nhưng ngay lần đầu gặp em, ta đã yêu quý màu sắc ấy, yêu đôi mắt thanh thiên tĩnh lặng như mặt hồ, cũng như việc ta đã yêu em" M.n đọc vui

(HOÀN) [Kuroko no Basket] KnB x reader

(HOÀN) [Kuroko no Basket] KnB x reader

Tác giả:

47651 3042

Khi chúng ta ở cùng họ...

[ KnB / Doujinshi ] Các mẫu truyện về KnB

[ KnB / Doujinshi ] Các mẫu truyện về KnB

Tác giả:

1750 68

Mẫu truyện siêu siêu cute về Kuroko no basket a

[AkaKuro] Series

[AkaKuro] Series "Count down" - Happy AkaKuro's Week 2018

Tác giả:

6025 670

Những đoản văn nho nhỏ đếm ngược đến tuần lễ AkaKuro 2018

[Tạm drop][AllKuro-KnB Đồng nhân] Shadow to Light

[Tạm drop][AllKuro-KnB Đồng nhân] Shadow to Light

Tác giả:

3003 431

Tên truyện: Shadow to Light Tác giả: Runi Rita (@RuniRita) Thể loại: school life, sport, boy love, np, ngọt, sủng, ngược (nhẹ thôi) Địa chỉ: chỉ đăng trên wattpad Nội dung chính: Kuroko Tetsuya, đã từng được mệnh danh là 'Bóng ma thứ 6 của GoM', danh hiệu này đã từng khiến cậu vui vẻ và tự hào, nhưng bây giờ chỉ là một con dao luôn chọc vào vết thương lòng không bao giờ lành lặn của cậu. Lặng lẽ biến mất hơn 1 năm, bóng ma năm nào trở lại cùng với những nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần. Vốn không muốn chơi lại bóng rổ nữa, nhưng nghĩ đến những người đồng đội cũ đang dần tự hủy hoại bản thân, Kuroko Tetsuya lại không đành lòng bỏ mặc, thiếu niên quyết định cứu vớt bọn họ cho dù đứng trước việc trở thành tàn phế. "Tôi muốn một lần nữa nhìn thấy nụ cười thật sự của họ." Nhưng có ai cho cậu biết, tại sao bọn họ lại nhìn cậu bằng ánh mắt kỳ lạ như vậy không? Nhân vật chính: Kuroko Tetsuya/Phối hợp diễn: Thế hệ kỳ tích, Kagami Taiga/Nhân vật hỗ trợ: các nhân vật trong KnB

AkaKuro | Nhảy một điệu nói chuyện một đời (Edit)

AkaKuro | Nhảy một điệu nói chuyện một đời (Edit)

Tác giả:

473 46

Tác giả: Khóa Quá Phẫn Nộ Đích Hà. Tình trạng bản gốc: 7 chương hoàn. Tình trạng bản edit: Hoàn thành. Thể loại: Đồng nhân đam mỹ, Chủ công, Đô thị hào môn, Duyên trời tác hợp, Thiên chi kiêu tử, HE.

[Edit] (All Kuroko) Hành trình xuyên việt của Kuroko Tetsuya [BL/NP]

[Edit] (All Kuroko) Hành trình xuyên việt của Kuroko Tetsuya [BL/NP]

Tác giả:

27481 4204

Edit+Beta: Thiên Di Đệ Nhất Tác giả: Mộc Cửu Cửu Kuroko từ trước đến nay không hề tin những thứ kì quái trên đời, mấy chuyện như kiểu xuyên không này nọ lại càng không. Không ngờ có ngày, "mấy chuyện như kiểu xuyên không này nọ" thế mà lại ập đến với cậu. Rõ ràng hôm qua vẫn còn cùng các tiền bối Seirin tập trung ở nhà Kagami để bàn kế hoạch đối đầu với Akashi. Qua một giấc ngủ sâu, khung cảnh xung quanh đã thay đổi một cách kì lạ. Xin lỗi đã làm phiền, tôi chỉ muốn nói rằng những nam nhân đó đã là người của tôi rồi. Mặc dù biết bọn họ là hoa đã có chủ nhưng vẫn sán lại gần làm quen, bộ ngại bản thân mặt dày chưa đủ hay sao? Nhân vật chính: Kuroko Tetsuya | Nhân vật phụ: Thế Hệ Kì Tích, Kagami Taiga,... | Cái khác: Kuroko no Basket chúng.

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan