TruyenFun có địa chỉ mới → Truyen1h.Org - Mong các bạn tiếp tục ủng hộ.

#4

Màu nền
Font chữ
Font size
Chiều cao dòng
Lại nhớ có một dịp nào đó vào năm thứ 2 bên nhau, Gun hay ghé qua nhà để giúp Off,Tay và Arm hoàn thành một đề án cần sử dụng những thuật ngữ chuyên môn bằng tiếng Anh. Chính vì vậy nên ngày nào cũng đụng mặt với P'Leo, người anh trai mới đi du học về của Off.

Pí thi thoảng đi vào phòng mượn sạc, đòi sách, mượn tai nghe, coi ké CD,... để kiếm cớ bắt chuyện với Gun (trong mắt con quể hay ghen thì là vậy). Pí hỏi Gun chuyện này chuyện nọ, thì thầm to to nhỏ nhỏ rất chi là ngứa mắt. Nhưng cứ định tới phá là lại nhận được cái cảnh cáo từ Gun. Đáng ghét!! Mà cũng rất đáng lo.

Hôm nay P'Leo chở mẹ ra ngoài có công chuyện, thế là cả buổi Gun chỉ cắm mắt vào màn hình suốt thôi, gọi thì mới thưa, không cũng kệ, chẳng đoái hoài gì đến người yêu đang tủi thân một cục mấy ngày liền ngồi đây. Dỗi~!

Khi Gun đang đi vệ sinh thì điện thoại 'ting' lên một tiếng tin nhắn đến. "Không muốn tò mò đâu mà là nó tự đập vào mắt anh thôi nhé Gun à, đừng đạp đầu anh" Off nghĩ thầm hòng bao che cho hành động vớ vẩn của mình. "Cái gì đây cơ chứ?!? Cái quần què gì vậy?" Trên màn hình khoá hiển thị tin nhắn đến của 'Anh bò già' nhắn đến: Haha, chuột nhỏ nhớ đề phòng nó nha. "WTF????!!??"

Off mở to hết cỡ đôi mắt hí của mình, lập tức nhập mã mở, là ngày đầu tiên hai đứa gặp nhau '1111', "auw? Sao lại không đúng? Tại sao Gun phải đổi mật khẩu cơ chứ?" Đành ngậm ngùi cui cút mà hình Gun quay trở lại cầm máy lên nhắn tin tiếp với hàng loạt những điều bi quan từ đâu ập đến.

Người bên kia chắc chắn là người anh cầm tinh con bò của người em cầm tinh con trâu thuộc gia đình Adulkittiporn rồi, không tin được rằng vị anh ruột tình thương mến thương lại đang lén lút với vợ mình, Off cứ âm thầm phát điên lên mà không dám tra hỏi gì bé đáng yêu trước mặt.

-Anh ghen, em cũng biết mà cứ làm mấy cái trò chọc điên anh hoài là sao?! Anh sai ở đâu thì em phải nói, anh sẽ sửa ngay, sẽ không làm em không thoải mái đâu, ha, được không?? - sau khi 2 đứa bạn thân ra về hết, Off ôm Gun vào lòng chặt cứng, đặt thân hình nhỏ bé ngồi lên đùi vững chãi cho, mặt mày thì hung dữ lắm nhưng giọng nói lại tủi thân vô cùng.

-Em làm sao? Anh làm sao? Sao mà ghen? - không hiểu bé tổng alpha nhà mình bị làm sao, nhưng với bản tính thích trêu chọc người ta thì Gun đã diễn hết sức tròn vai, giọng thờ ơ hẳn dù tay vòng qua cổ đầy âu yếm.

-Còn hỏi?!? Đưa điện thoại em đây. Sao đổi mật khẩu thế? - Off nhăn mày, trều môi không hài lòng

-Lục máy 'anh' làm gì, Off? - vẫn còn chưa chịu ngừng diễn, toan đứng phắt dậy mặt đối mặt làm căng nhưng không sao thoát khỏi vòng ôm, tự nhiên đổi cách xưng hô càng làm người kia thêm khổ sở, sợ hãi mà siết thêm lực.

-Đừng hết yêu anh mà. Đừng có ý gì với P'Leo được không? Nếu không... anh chịu nổi đâu... - rơm rớm rồi trời ơiii, gục mặt vào hõm cổ người trong lòng để che giấu đi gương mặt đỏ đến đáng thương của mình.

-Off~~ làm sao, khóc đấy à? Đừng có nghĩ linh tinh chứ. Anh thương em vậy sao em bỏ anh được. - biết người yêu lại nhiễm mấy drama Trung Quốc, Gun đưa tay xoa khẽ tấm lưng rộng vững chãi.

-Mấy hôm trước em để quên máy ở trường học, lúc quay lại may mà không mất nhưng em sợ là đặt mật khẩu dễ quá sẽ dễ bị xâm nhập. Nên em đổi thôi, là sinh nhật của anh, nè, nhập xem, em thương anh còn không hết.

Mở khoá thành công, Off liền vui vẻ trở lại, xin phép được xem line của Gun và P'Leo. Đúng thật, họ đặt biệt danh cho nhau là 'Anh bò già' và 'Em chuột nhỏ'. Thế nhưng nội dung chủ yếu được nói đến đều là về cậu. P' kể về thời quá khứ, về những chuyện ngu ngốc muốn đội quần của cậu. Cũng nói rất nhiều điều về chuyện tình trường, tuy Off Jumpol chưa từng yêu ai nhưng lại rất dễ nhiễm drama, lý thuyết phong phú đầy mình, giờ có Gun để thực hành lên, nên lúc nào P' cũng nhắc Gun phải đề phòng chích ngừa thường xuyên cho Off...."Chẳng có nhẽ lại block luôn thằng cha già này chứ. 'Ngộ' sẽ báo thù".

Trả lại cho Gun, hít hít ngửi ngửi cà cà cọ cọ làm nũng vì biết mình đa nghi quá rồi, và mình cũng thật ngu ngốc vì đã không lựa chọn tin tưởng hoàn toàn vào Gun. Cả căn phòng cứ thế mà khanh khách, nhốn nhang hết cả, 'nồng nặc mùi tình yêu'.

Yêu bạn trai nhỏ tuổi vui quá chừng, người này bù trừ cho người kia, cuộc sống cứ như vậy mà tràn đầy hương vị mỗi ngày.

Bạn đang đọc truyện trên: Truyen1h.Org

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan